Máy lọc nước nóng lạnh nguội 10 lõi HOTTO

  • Máy lọc nước nóng lạnh nguội 10 lõi HOTTO
13,500,000 VNĐ 15,000,000 VNĐ
  • Máy lọc nước với thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian hiện đại
  • Máy lọc nước "3 trong 1": "Nóng – Lạnh – Nguội", 3 lựa chọn lấy nước trên cùng 1 vòi
  • An toàn với chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.
  • Làm lạnh bằng Block siêu bền, làm lạnh nhanh và sâu. Nhiệt độ lạnh xuống dưới 10ºC
  • Nhiệt độ nóng có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng 45ºC ~ 95ºC
  • Công tắc nóng lạnh riêng biệt, chủ động sử dụng theo nhu cầu, tiết kiệm điện năng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN - AN TOÀN SỨC KHỎE

Máy lọc nước nóng lạnh nguội HOTTO với tiêu chí “Đẹp hơn - Tiện hơn - Rẻ hơn” đặc biệt cho ra 3 chế độ nước khác nhau trên cùng một vòi nước. Cụ thể, quý khách hàng có thể sử dụng: Nước nóng, nước lạnh, nước thường mà không cần chờ đợi một giây nào.
Chính vì lý do trên mà “máy lọc nước nóng lạnh nguội HOTTO” đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Người dùng có thể:
  • Uống nước lạnh giải nhiệt mùa hè
  • Uống nước nhiệt độ thường (cho trẻ em, người già hoặc người viêm họng)
  • Pha cafe, pha mì, pha sữa, ...
Bên cạnh đó, với thao tác lấy nước đơn giản, chỉ cần xoay vòi nước với đúng nhu cầu của mình, máy lọc nước nóng lạnh HOTTO đảm bảo phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau. 
Máy lọc nước nóng lạnh HOTTO

NGUỒN NƯỚC SẠCH - KÉO DÀI TUỔI THỌ

Theo thống kê của các nhà khoa học thì con người cần ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để duy trì sức khỏe. Vậy sẽ ra sao khi lượng nước nạp vào trong cơ thể chứa nhiều Clo, vi khuẩn hay kim loại nặng? 
Với tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng Việt, chúng tôi đã mang đến “Máy lọc nước nóng lạnh nguội 10 lõi HOTTO” đạt chuẩn quốc gia. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng trực tiếp nguồn nước từ máy lọc nước mà không cần bất cứ lo ngại nào.
Bên cạnh đó máy lọc nước HOTTO đảm bảo loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn. Nước đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

LÀM BẰNG BLOCK SIÊU BỀN

Khác với mọi thiết bị làm lạnh ngoài thị trường, Máy lọc nước nóng lạnh nguội 10 lõi HOTTO” sử dụng hệ thống làm lạnh bằng Block. Điều này giúp tiết kiệm điện năng cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng  (Nước làm lạnh nhanh với nhiệt độ lạnh 5oC - 8oC).
KÍCH THƯỚC THON GỌN VỚI “NGOẠI HÌNH” QUÝ PHÁI
Đây cũng điểm thu hút của “Máy lọc nước nóng lạnh nguội 10 lõi HOTTO” so với những loại máy lọc nước khác. Với “ngoại hình” bắt mắt, sang trọng phù hợp với không gian hiện đại quý khách hàng có thể đặt ở công ty cũng như mọi không gian trong nhà như một vật dụng trang trí. 
Bên cạnh đó, máy lọc nước HOTTO có tông màu chủ đạo là màu đen, mặt trước là logo “HOTTO” trắng nổi bật. Dáng tủ đứng gọn, hình khối sắc nét, vuông vắn và chiều ngang chỉ vỏn vẹn 32cm, tất cả những điều trên khiến máy lọc nước toát ra sự sang trọng, quý phái thu hút ngay từ ánh nhìn đầu.

MÁY LỌC NƯỚC HOTTO VỚI 10 CẤP LỌC TIÊN TIẾN.

Vượt trội với hệ thống 3 cấp lọc thô giúp chất lượng nước tinh khiết đảm bảo loại bỏ hoàn toàn khí gây mùi, chất hữu cơ trong nước cũng như rong rêu, rỉ sắt, …
Bên cạnh đó, là sự kết hợp của màng lọc RO Rotex với các lỗ lọc siêu nhỏ cũng loại bỏ 99,99% các ion kim loại nặng.
Các lõi lọc chức năng TT33 lõi nano bạc, lõi kháng đá mang lại vị ngọt của nước cũng như bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể.
máy lọc nước nóng lạnh hotto

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ƯU ĐÃI 1 ĐỔI 1 MÀNG RO Rotex TRONG 12 THÁNG

Chúng tôi - Máy lọc nước HOTTO với tiêu chí đặt khánh hàng lên hàng đầu. Ưu tiên sự trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng đưa ra chính sách: Bảo hành toàn bộ máy lọc nước HOTTO trong vòng 24 tháng”. Trong khoảng thời gian này, nếu có hỏng hóc hay quý có nhu cầu đổi sửa chúng tôi sẽ đáp ứng trọn vẹn và hợp lý nhất có thể.
Bên cạnh đó , ấp ủ hy vọng trở thành “người bạn đồng hành, đối tác tin cậy” với sức khỏe người Việt. Máy lọc nước nóng lạnh HOTTO đặc biệt 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với màng lọc Ro Rotex trong máy. Điều này nhằm giúp quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách trọn vẹn.
 
Công Suất
10 Lít/h
Hệ Thống Lõi Lọc
10 lõi
Màng RO
Rotex
Kích Thước
320x400x990mm
Bình Áp Nhựa
3.2G
Điện Áp
220V - 50Hz
Điện Năng Tiêu Thụ
450W (nóng) - 90W (lạnh)
Dung Tích Bình Nóng
2 Lít
Dung Tích Bình Lạnh
2 Lít
Màu Tủ
Đen
Chức Năng
Nóng - Lạnh - Nguội
Sản Xuất Tại
Việt Nam
whatsapp